GIỚI THIỆU

Công ty TNHH thương mại & Giao nhận C.I.T.I Việt Nam

C.I.T.I VN EXPRESS

Beyond Your Expectation

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng ,

Công ty TNHH thương mại & giao nhận C.I.T.I hoạt động chính là Giao Nhận – Chuyển Phát Nhanh trên phạm vi toàn cầu.

C.I.T.I VN EXPRESS được điều hành bởi một Ban lãnh đạo gồm những người có trình độ chuyên môn sâu trong các lĩnh vực liên quan và có tâm huyết với nghề , đội ngũ nhân viên của công ty là những người nhiệt tình , có trách nhiệm cao đối với công việc được giao.

C.I.T.I VN EXPRESS có mạng lưới chi nhánh và cộng tác viên phủ khắp các địa phương trong cả nước , đến tận các xã huyện vùng sâu – vùng xa và ra tận các hải đảo.

C.I.T.I VN EXPRESS là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh lớn và uy tín của thế giới như DHL, FEDEX , UPS , TNT …đồng thời cũng có hệ thống đại lý nằm ở nhiều vùng lãnh thổ và các quốc gia trên toàn cầu như MỸ , CANADA , CHÂU ÂU , NHẬT BẢN , SINGAPORE …..

Với phương châm hành động là “Đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn cả những gì mà họ mong đợi“ , trải qua hơn 12 năm hoạt động C.I.T.I VN EXPRESS đã tạo niềm tin cho khách hàng ngày càng nhiều hơn . Hiện nay đã có nhiều khách hàng lớn đòi hỏi về chất lượng dịch vụ hết sức khắt khe đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của C.I.T.I VN EXPRESS, một trong số đó là Ngân Hàng Dầu khí toàn cầu (GPBank) , Công ty Cổ Phần dịch vụ viễn thông và in Bưu Điện , Công ty Du Lịch NTD travel , Đài truyền hình kỹ thuật số VTC , Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn ….

Vì thế Quý vị hãy dành sự quan tâm và thời gian cho các công việc chuyên môn . Còn thư tín , hàng hóa của Quý vị đã có C.I.T.I VN EXPRESS lo.

Với những đột phá trong công việc, bảo đảm giao hàng đúng giờ, C.I.T.I VN Express là thương hiệu đã được khẳng định

Có một hệ thống vận tải nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp, với phương châm:

• Chân thành - tín nghĩa - Sẻ chia.

• Giao hàng ngay ngày hôm sau với giờ giấc đảm bảo.

• Giao hàng ngày thứ 7. chủ nhật.

• Cung ứng dịch vụ xác định thời gian cho những món hàng vận chuyển.

• Bảo đảm hoàn tiền lại hay miễn phí cưới dịch vụ để đảm bảo danh tiếng.

• Đã và đang đóng vai trò là nhà vận tải trong chuỗi cung ứng dịch vụ của nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp.

• Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Tin rằng, với uy tín về thương hiệu và chất lượng dịch vụ, với tâm huyết và trí tuệ của tập thể cán bộ nhân viên, C.I.T.I Việt Nam sẽ ngày càng vững vàng hơn trên con đường phát triển kinh doanh và chinh phục khách hàng.