Công ty TNHH thương mại & Giao nhận C.I.T.I Việt Nam

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, C.I.T.I VN Express tự hào đem lại cho Quý khách hàng dịch vụ chuyển phát hàng hóa, tài liệu chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng.

Chuyển phát nhanh nội địa chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, C.I.T.I VN Express tự hào đem lại cho Quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nội địa chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tin cậy

C.I.T.I VN Express đã và đang hợp tác sâu rộng với các Công ty, Tập đoàn kinh tế lớn trong lĩnh vực Chuyển phát hàng hóa.

Dịch vụ logistic - Vận chuyển hàng hóa

Cung cấp chuỗi cung ứng bao gồm việc hoạch định, thực hiện, kiểm soát việc vận chuyển và dự trữ hiệu quả hàng hóa, dịch vụ cũng như những thông tin liên quan từ nơi xuất phát đến nơi tiêu thụ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ phát hàng thu tiền

Người gửi có thể sử dụng kèm với các dịch vụ bưu chính khác để uỷ thác Bưu điện thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hóa) và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.

Dịch vụ bưu chính không địa chỉ

Dịch vụ chuyển phát các bưu phẩm trong đó, người gửi không ấn định chi tiết địa chỉ người nhận mà chỉ ấn định đối tượng khách hàng và khu vực phát.

Dịch vụ điện hoa toàn quốc

Là một dịch vụ chuyển phát hoa tươi theo yêu cầu từ người gửi đến người nhận, vì một lý do gì đó không thể tự tay tặng được.

Cam kết

Nhanh chóng

Chúng tôi đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Uy tín

Chúng tôi cam kết luôn lấy uy tín làm tiêu chí hàng đầu để phục vụ quý khách hàng.

Giá cả hợp lý

Đảm bảo chi phí tiết kiệm nhất, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.